0975 441 839

DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

Mục lục

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Phú Nhuận uy tín-chuyên nghiệp.

Kiến An GiaCông ty sửa nhà tại quận Phú Nhuận uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết “Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận” của công ty chúng tôi. Quý khách đang có nhu cầu tìm một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đừng đi đâu hết và dành ra 5 phút ít ỏi để tham khảo những thông tin bổ ích từ bài viết này nhé!

Những ngôi nhà ngày nay đang bị xuống cấp một cách trầm trọng. Nhu cầu về một tổ ấm mới khang trang và tiện nghi hơn cũng cao hơn. Vì thế các dịch vụ sửa chữa nhà lần lượt xuất hiện và ngày một nhiều. Kiến An Gia đã giúp nhiều chủ nhà tiến hành sửa chữa nhà tại quận Phú Nhuận và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.

Quý khách đang có nhu cầu sửa nhà hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0975 441 839. Kiến An Gia sẽ giúp bạn sửa chữa lại ngôi nhà của mình theo mong muốn bấy lâu nay nhé.

Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận.
Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận.

Các hạng mục công việc trong dịch vụ sửa nhà.

Mỗi căn nhà bị xuống cấp đều có vấn đề cần sửa chữa riêng của nó. Kiến An Gia gửi đến quý khách một số hạng mục công việc tiêu biểu trong gói sửa chữa nhà sau đây.

Hạng mục công việc trong sửa chữa nhà quận Phú Nhuận.
Hạng mục công việc trong sửa chữa nhà.

Ngoài một số hạng mục công việc chính mà chúng tôi đã thống kê bên trên thì cũng tồn tại một số hạng mục phụ khác. Trong trường hợp ngôi nhà quý khách cần sửa chữa mà không có hạng mục nào nằm ở trên hãy liên hệ trực tiếp với Kiến An Gia. Chúng tôi sẽ trao đổi thêm với quý khách nhé.

Đơn giá sửa chữa nhà tại quận Phú Nhuận hiện nay.

Để nắm được chi phí sửa chữa nhà hết bao nhiêu tiền thì chúng ta cần lập bảng báo giá sửa chữa nhà. Bảng báo giá sửa chữa nhà sẽ thể hiện toàn bộ hạng mục công việc cần thực hiện và kèm theo đó là đơn giá nhân công, đơn giá vật liệu và ghi chúng chủng loại vật tư. Một nhà thầu sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ trình bày bảng báo giá chi tiết, rõ ràng, mạch lạc nội dung. Kiến An Gia xin gửi đến quý vị bảng báo giá sửa nhà quận Phú Nhuận được chúng tôi cập nhật mới nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.

Đơn giá sửa chữa nhà-Kiến An Gia.
Đơn giá sửa chữa nhà-Kiến An Gia.
Đơn giá sửa nhà chi tiết-rõ ràng.
Đơn giá sửa nhà chi tiết-rõ ràng.

Ghi chú: 

Đơn giá sửa chữa nhà trên chưa bao gồm VAT.

Mức sử dụng vật tư là trung bình hay khá sẽ làm tăng đơn giá theo chất lượng vật tư.

Chiều rộng đường, hẻm vào nhà là lớn hay nhỏ (>5m) sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nhân công và vật tư.

Thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ sẽ ảnh hưởng đến đơn giá cao hoặc thấp.

Đơn giá sửa chữa nhà  trên đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành.

Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Công ty sửa nhà uy tín tphcm.

Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Phân tích đơn giá sửa chữa nhà.

Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Sửa nhà có cần mượn tuổi?.

Quy trình làm việc của công ty sửa nhà quận Phú Nhuận.

Để quý khách có thể hiểu hơn về quy trình sửa chữa nhà quận Phú Nhuận. Kiến An Gia gửi đến quý khách hàng 08 bước làm việc sau.

Quy trình sửa nhà quận Phú Nhuận gồm 08 bước.
Quy trình sửa chữa nhà gồm 08 bước.
Những cam kết uy tín từ dịch vụ sửa chữa nhà của Kiến An Gia.

Là một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín tại quận Phú Nhuận. Kiến An Gia cam kết luôn phục vụ khách hàng bằng dịch vụ sửa chữa nhà với chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà toàn thể công ty chúng tôi hướng đến.

Kiến An Gia cam kết với khách hàng sửa nhà quận Phú Nhuận uy tín-chất lượng.
Kiến An Gia cam kết với khách hàng sửa chữa nhà uy tín-chất lượng.
Những lưu ý khi tiến hành sửa chữa-cải tạo nhà ở.

Việc sửa chữa nhà khó khăn hơn là thực hiện xây mới. Với cơ sở từ ngôi nhà cũ phải thiết kế làm sao cho không gian tối ưu nhất, đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, thời gian thi công ngắn nhất mà chi phí bỏ ra là thấp nhất. Quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi tiến hành sửa chữa nhà:

  1. Xác định rõ những hạng mục công việc nào cần sửa chữa để trao đổi với nhà thầu. Từ yêu cầu của quý khách mà nhà thầu sẽ có hướng tư vấn chính xác và hợp lý nhất.
  2. Nên tham khảo kỹ lưỡng các hạng mục báo giá, trao đổi với nhà thầu về những chỗ chưa rõ. Nắm rõ chi phí sửa chữa nhà để chủ động chuẩn bị tài chính hợp lý.
  3. Ưu tiên chọn những nhà thầu nhiệt tình, sẵn sàng thiết kế miễn phí. Tránh gọi những tổ thợ bên ngoài vì trách nhiệm thường không cao và rất khó để kiểm tra sự uy tín trong quá trình làm việc.
  4. Ký kết hợp đồng cùng các điều khoản ràng buộc chặt chẽ giữa hai bên. Nên tìm hiểu về thương hiệu của nhà thầu cũng như năng lực làm việc.
  5. Tiến hành nghiệm thu toàn bộ các hạng mục đã thực hiện trước khi bàn giao. Những hạng mục nào chưa hoàn thiện hoặc chưa đạt thì yêu cầu nhà thầu khắc phục.
  6. Ký biên bản nghiệm thu thể hiện rõ ngày giờ để việc bảo hành có hiệu lực cũng tránh những bất cập sau này.
Xây Dựng Kiến An Gia là nhà thầu sửa nhà quận Phú Nhuận uy tín-chuyên nghiệp.

Xây Dựng Kiến An Gia đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín của dịch vụ sửa chữa nhà Quận Phú Nhuận. Với nhiều năm hoạt động và làm việc chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

Quý khách còn băn khoăn gì về sửa chữa nhà của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0975.441.839 – 0908.426.790 (Mr. Quân). Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin để chuẩn bị cho việc sửa chữa nhà của mình trong tương lai nhé!

Thông tin liên hệ Kiến An Gia.
Thông tin liên hệ Kiến An Gia.

Nguồn: Kiến An Gia.


Từ khóa tìm kiếm: Báo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhà | Sửa nhà Quận Tân Phú | Sửa nhà Quận 1 | Sửa nhà Quận 11 | Sửa nhà Quận 12 | Sửa nhà Quận Gò Vấp | Sửa nhà Quận Tân Bình | Sửa nhà huyện Hóc Môn | Sửa nhà huyện Củ Chi | Công ty sửa nhà uy tín TPHCM | Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Phân tích đơn giá xây nhà phần thô

4 thoughts on “DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *