Ccông ty xây dựng kiến an gia
tab báo giá thiết kế nhà
tab báo giá xây nhà trọn gói
tab báo giá xây phần thô
tab báo giá sửa chữa nhà

Mục lục

Báo giá sửa chữa nhà – Xây Dựng Kiến An Gia.

Quý vị đang có ý định sửa chữa nhà, sửa chữa nhà hàng-khách sạn, sửa chữa chung cư, sửa chữa nhà xưởng…  Quý vị muốn tìm một công ty – nhà thầu sửa chữa nhà có năng lực, làm việc trách nhiệm-uy tín. Kiến An Gia là một trong những công ty sửa chữa nhà hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, chúng tôi luôn cố gắng đem lại những giá trị về chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn sửa nhà là những chuyên gia có thể cung cấp nhiều giải pháp thiết kế và thi công chất lượng, báo giá sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả và thẩm thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Sửa chữa cải tạo nhà cô mai Quận Gò Vấp
Sửa chữa cải tạo nhà cô mai Quận Gò Vấp

Kiến An Gia là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Hàng năm chúng tôi đã tiến hành thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà, sửa chữa – cải tạo-nâng tầng nhà, thiết kế – thi công nội thất cho nhiều gia chủ tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Luôn nhận được sự ủng hộ và hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà của chủ đầu tư.

Công ty sửa chữa nhà kiến an gia
Công ty sửa chữa nhà kiến an gia

1. Tiêu chí sửa chữa nhà cửa Kiến An Gia.

Khi được khách hàng tin tưởng giao ngôi nhà của mình cho Kiến An Gia thi công sửa chữa thì chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Các tiêu chí quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà được Kiến An Gia đảm bảo như sau:

 • Chất lượng công trình luôn được đặt lên trên, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
 • Luôn luôn lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi công và sau khi bàn giao.
 • Báo giá chi tiết các hạng mục công việc, đơn giá sửa chữa nhà ưu đãi-cạnh tranh, cam kết không phát sinh.
 • Giám sát chặt chẽ quá trình thi công, thông báo ngay với chủ đầu tư những thay đổi ngoài dự tính ban đầu.
 • Đội ngũ nhân lực đầy đủ, tay nghề thợ lành nghề, làm việc và sinh hoạt tại công trình không gây mất trật tự.
 • Sử dụng vật liệu tốt và chuẩn theo báo giá sửa nhà ban đầu, nói không với vật liệu kém chất lượng.
 • Bảo hành công trình sau khi bàn giao theo đúng hợp đồng đã ký kết ban đầu.
Sửa chữa nhà trọn gói tphcm, sửa chữa - cải tạo mặt tiền.
Kiến An Gia thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

 

Sửa chữa phòng khách.
Sửa chữa phòng khách.

2. Đơn giá sửa nhà – báo giá sửa chữa nhà tại tphcm. 

Bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất được cập nhật bởi Xây Dựng Kiến An Gia. Mỗi đơn vị thi công-nhà thầu sẽ có cách thức báo giá và đơn giá sửa nhà khác nhau. Để hiểu rõ hơn về bảng báo giá sửa chữa nhà, quý vị hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0975.441.839. Báo giá trên đã được chúng tôi trình bày chi tiết và rõ ràng nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.

Báo giá sửa chữa nhà Kiến An Gia
Bảng báo giá sửa nhà 01.

 

Báo giá sửa chữa nhà Kiến An Gia 02
Báo giá sửa chữa nhà Kiến An Gia 02

 

Báo giá sửa chữa nhà Kiến An Gia 03
Báo giá sửa chữa nhà 03.

Lưu ý:

Đơn giá sửa chữa nhà trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT (VAT).

Đơn giá sửa nhà trên có hiệu lực trong vòng 15 ngày tính từ ngày gửi báo giá cho khách hàng.

Đơn giá sửa nhà trên áp dụng cho các công trình có điều kiện thi công bình thường

Đơn giá sửa nhà trên áp dụng cho những công trình có khối lượng lớn và nhiều hạng mục công việc.

Đối với những công trình có quy mô nhỏ, điều kiện thi công không thuận lợi Kiến An Gia sẽ điều chỉnh đơn giá để phù hợp với từng công trình. Để nhận được báo giá sửa nhà chính xác và chi tiết hơn quý vị hãy gọi vào số hotline 0975 441 839 . Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Sửa chữa nhà uy tín chất lượng hiện nay tphcm.
Mặt tiền của ngôi nhà được sửa chữa lại.

3. Vật liệu được sử dụng trong quá trình sửa chữa nhà.

Trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở thì vật liệu sửa nhà sẽ chiếm 70-75% tổng giá trị của một công trình. Vật liệu là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công của công trình. Cùng với sự phát triển cửa khoa học kỹ thuật thì vật liệu cũng phát triển từ thô sơ đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp. Chất lượng vật liệu ngày càng được nâng cao. Vật liệu dùng cho sửa chữa nhà được chia làm 2 loại cơ bản: vật liệu phần thôvật liệu hoàn thiện.

3.1 Vật liệu phần thô.

Xây dựng phần thô sử dụng một số vật liệu cơ bản và điển hình như: sắt – thép, cát, đá, xi măng… vật liệu phần thô rất quan trọng và quyết định gần như tuổi thọ và sự bền vững của một ngôi nhà. Kiến An Gia lựa chọn nguồn vật liệu uy tín và chất lượng tốt nhất trong quá trình sửa chữa nhà của quý vị.

Vật liệu phần thô trong quá trình sửa chữa nhà.
Vật liệu phần thô trong quá trình sửa chữa nhà.

3.2 Vật liệu hoàn thiện.

Vật liệu hoàn thiện quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vật liệu hoàn thiện rất đa dạng về mẫu mã – quy cách – giá thành và nguồn gốc xuất sứ. Quý vị nên chọn những vật liệu hoàn thiện có thương hiệu trong ngành khi sửa chữa nhà. Tránh sử dụng những thương hiệu không rõ nguồn gốc mặc dù giá thành có thể thấp hơn.

Vật liệu hoàn thiện trong quá trình sửa nhà 01
Vật liệu hoàn thiện trong quá trình sửa nhà 01

 

Vật liệu hoàn thiện trong sửa nhà 02
Vật liệu hoàn thiện trong sửa nhà 02

 

Vật liệu hoàn thiện trong sửa nhà 03
Vật liệu hoàn thiện trong sửa nhà 03

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà phần thô.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà trọn gói.

4. Một số trường hợp phát sinh chi phí khi sửa chữa nhà.

 • Nhân viên tư vấn lập báo giá không chi tiết và rõ ràng ngay từ đầu.
 • Nhân viên tư vấn không đủ năng lực để đánh giá công việc, không tư vấn chu đáo với chủ đầu tư những hạng mục cần thi công.
 • Chủ đầu tư không liệt kê hết những hạng mục công việc cần sửa chữa từ đầu.
 • Chủ đầu tư thường xuyên thay đổi về khối lượng, hạng mục công việc trong quá trình thi công, đập đi làm lại rất tốn kém (trường hợp này là xuất hiện nhiều nhất).
 • Nhà thầu tham lam cái gì cũng tính phát sinh dù là nhỏ nhất.
 • Nhà thầu lừa gạt chủ đầu tư, lúc đầu thì nói không tính và cho thi công nhưng sau đó lại tính phát sinh, bắt chủ đầu tư trả tiền.

5. Bí quyết để tiết kiệm chi phí khi sửa chữa nhà.

Để tiến hành sửa chữa ngôi nhà của mình thì chúng ta cần phải chuẩn bị một số tiền lớn tùy theo những hạng mục công việc cần thi công. Tiền không phải từ trên trời rơi xuống mà do chúng ta tích góp sau một khoảng thời gian lao động mới có được. Vậy nên quý vị cần cân đo đong đếm túi tiền của mình khi có dự định sửa chữa nhà.

Kiến An Gia xin chia sẻ một số bí quyết giúp quý vị tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí sửa chữa nhà như sau:

5.1 Xác định rõ mục đính sửa nhà trước khi tiến hành

Đánh giá được mức độ xuống cấp của ngôi nhà có cần thiết phải tu sửa hay không? Cải tạo nhà sơ bộ để ở tạm trong thời gian ngắn hay sửa lại toàn bộ để kinh doanh? Nếu tiến hành sửa chữa nhà thì cần làm những hạng mục nào?… để nắm được chi phí sửa chữa nhà quý vị hãy trao đổi với nhà thầu để họ tư vấn và lập báo giá chi tiết ngay từ đầu.

5.2 Lựa chọn nhà thầu sửa nhà uy tín và có năng lực để hợp tác

Hãy lựa chọn nhà thầu có uy tín và năng lực để tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp sẽ thi công chuẩn, đảm bảo an toàn, tiến độ và chất lượng cho ngôi nhà của quý vị. Tránh thuê các tổ đội bên ngoài vì họ không lập được báo giá chi tiết và quy trình thi công chưa khoa học dẫn đến phát sinh không thể lường trước.

5.3 Giám sát quá trình thi công, thường xuyên trao đổi công việc với nhà thầu

Thường xuyên giám sát quá trình thi công của nhà thầu để có những thay đổi, bổ sung theo ý mình mà kịp với tiến độ thi công. Tránh trường hợp nhà thầu đã thi công những lại đập bỏ để làm theo phương án khác.

5.4 Chuẩn bị tốt điều kiện thi công

Chủ đầu tư cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ cần thiết nộp cho UBND phường sở tại để thông báo khởi công. Tránh trường hợp đang thi công lại ngưng để bổ sung hồ sơ. Đã xảy ra nhiều trường hợp bị đình chỉ công trình và lập biên bản phạt lỗi do không nộp hồ sơ thông báo khởi công.

Chủ đầu tư cần chuẩn bị và đảm bảo nguồn cấp điện và nước cho công trình khi đang tiến hành thi công.

5.5 Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Kiến An Gia cũng là một cách giúp quý vị tiết kiệm chi phí. Quý vị có thể kiếm thêm một khoản tiền trong thời gian chúng tôi thay mặt quý vị sửa chữa nhà.

6. Những yếu tố sẽ làm thay đổi đơn giá sửa nhà.

Có rất nhiều yếu tố sẽ làm thay đổi đơn giá sửa chữa nhà. Nhiều khách hàng của Kiến An Gia hay thắc mắc tại sao đơn giá sửa chữa nhà tại thời điểm khảo sát và báo giá lại khác so với bảng báo giá niêm yết trên Website của công ty. Đây là dịp chúng tôi sẽ chia sẻ những điều tâm huyết với quý vị về vấn đề này mà không phải nhà thầu sửa nhà nào nào cũng chia sẻ được.

6.1 Đơn giá sửa chữa nhà thay đổi tùy theo điều kiện thi công

Đơn giá sửa chữa nhà thay đổi tùy theo điều kiện thi công thuận lợi hay khó khăn của từng công trình.

 • Nhà nằm ngoài mặt tiền đường lớn có giao thông thuận lợi sẽ có đơn giá sửa nhà thấp hơn những ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ.
 • Thi công trên những tòa nhà cao tầng sẽ tốn thời gian và nhân công vận chuyển vật liệu nên đơn giá sửa nhà sẽ cao hơn so với những công trình thấp tầng.
 • Một số công trình bị giới hạn về thời gian thi công trong ngày làm giảm năng suất lao động. Thay vì làm 8h/ ngày (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h-17h) nhưng chỉ được 6h hoặc ít hơn.
 • Những công trình thi công ngoài giờ hành chính (từ 7h30-11h30, từ 13h-17h) sẽ có đơn giá sửa chữa cao hơn. Vì nhân công làm ngoài giờ hành chính sẽ phải tính tăng ca với hệ số ít nhất là 1.5 lần. Giá thành vật liệu mà nhà cung cấp hoạt động trong giờ này cũng cao hơn bình thường.
 • Vị trí thi công hiểm trở phải tiến hành che chắn kỹ lưỡng, chỗ tập kết vật liệu chật chội và thao tác làm việc chậm làm giảm năng suất lao động dẫn đến đơn giá sửa nhà cao hơn và ngược lại.

6.2 Đơn giá sửa chữa nhà thay đổi tùy theo khối lượng, hạng mục, diện tích thi công

Đối với những công trình có khối lượng thi công lớn, nhiều hạng mục Kiến An Gia sẽ giảm đơn giá sửa nhà và ngược lại. Những công trình có diện tích thi công lớn sẽ có đơn giá ưu đãi hơn những công trình có diện tích nhỏ.

6.3 Đơn giá sửa chữa nhà thay đổi tùy theo yêu cầu thay đổi về vật liệu

Trong bảng báo giá sửa nhàKiến An Gia gửi cho khách hàng của mình đã thể hiện chi tiết chủng loại vật liệu trong quá trình thi công. Nếu quý khách có yêu cầu thay đổi sang vật liệu khác có giá thành cao hơn hoặc thấp hơn bảng báo giá ban đầu thì đơn giá sửa nhà cũng thay đổi theo hướng tương tự.

6.4 Đơn giá sửa chữa nhà thay đổi tùy theo tình hình lạm phát của thị trường

Hiện nay vấn đề lạm phát trên thị trường sảy ra là không thể kiểm soát. Vừa rồi giá thành của nhóm vật liệu sắt – thép (thép xây dựng, thép hộp, dây đồng máy lạnh, cáp điện…) tăng đến 70% dẫn đến các nhà thầu sửa chữa nhà buộc phải nâng đơn giá sửa nhà lên để phù hợp với tình hình chung…

7. Đơn giá sửa nhà chịu ảnh hưởng của những yếu tố sau.

Có một điều chắc chắn là khi quý vị so sánh bảng báo giá sửa nhà của các nhà thầu sẽ sảy ra tình huống mỗi nhà thầu sẽ có cách thức báo giá và đơn giá sửa nhà khác nhau. Vậy tại sao cùng một công trình, tiếp xúc cùng một chủ đầu tư, lập báo giá cùng một thời điểm mà đơn giá khác nhau dẫn đến tổng chi phí thi công khác nhau?

7.1 Biện pháp thi công của nhà thầu sẽ ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

 • Nhà thầu sửa nhà áp dụng phương án thi công an toàn – chuyên nghiệp – chắc chắn sẽ có đơn giá sửa nhà cao hơn so với nhà thầu thi công ẩu. Vì làm ẩu sẽ rút ngắn thời gian, cắt bớt công đoạn nên làm sẽ nhanh hơn nên đơn giá có thể rẻ hơn.
 • Nguồn thiết bị máy móc, cốt pha, giàn giáo, cây chống… được đầu tư bài bản hơn thường thì sẽ tốn kém hơn.
 • Sử dụng máy móc, thiết bị trong quá trình thi công sẽ đảm bảo chất lượng nhưng lại lâu hơn so với làm thủ công, bỏ qua các bước sử lý cần thiết nên đơn giá sẽ cao hơn.

7.2 Năng lực của nhà thầu sẽ ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

 • Nhân viên khảo sát không nắm hết và rõ các công việc cần thực hiện, đánh giá không hết tính chất công việc báo giá sơ sài, thiếu sót hoặc phức tạp hóa vấn đề dẫn đến đơn giá không phù hợp với nội dung công việc
 • Cán bộ quản lý công trình, giám sát công trình chuyên nghiệp đưa ra phương pháp thi công hiệu quả sẽ được trả lương cao hơn mặt bằng chung.
 • Nhà thầu sửa nhà có đội ngũ thợ, cai, quản đốc có tay nghề sẽ được trả lương cao hơn và ngược lại.

7.3 Mức độ uy tín của nhà thầu sẽ ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

“Nhưng nhà thầu thi công chuyên nghiệp – uy tín thì giá thành sẽ cao hơn các đơn vị thi công ẩu – giá rẻ”.

Những nhà thầu có tầm nhìn hạn chế thông thường sẽ có xu hướng lợi dụng vào thị hiếu ham giá rẻ của chủ đầu tư mà hạ đơn giá xuống thấp hơn mặt bằng chung để có thể ký được hợp đồng . Từ đó thi công ẩu, rút bớt công đoạn, giảm chất lượng vật tư… để đảm bảo % lợi nhuận lớn nhất cho mình.

Sau một thời gian hoạt động những nhà thầu có tâm, có tầm họ sẽ nghĩ đến vấn đề cốt lõi của nghề là làm hài lòng khách hàng, và tiền là phần thưởng chứ không phải mục tiêu lớn nhất.

Để tạo được uy tín và gây dựng được thương hiệu thì nhà thầu phải chứng minh được năng lực của mình: đội ngũ nhân sự tổ chức – đào tạo bài bản, đầy đủ trang thiết bị thi công, quy trình thi công khoa học – đầy đủ các bước, sử dụng vật liệu chất lượng… Họ làm việc bằng chất xám nhiều hơn thì sẽ tốn chi phí nhiều hơn rồi => điều này hoàn toàn xứng đáng!

7.4 Chất lượng vật liệu của nhà thầu sẽ ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

Giá vật liệu tốt-chất lượng cao hơn từ 20-30% vật liệu giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng. Thi công cửa có chất liệu sắt-nhôm dày hơn sẽ tăng từ 10-15% giá thành cửa. Thi công gạch men ốp-lát loại 1 sẽ có giá cao hơn 20-25% gạch loại 2-3…Sử dụng thạch cao Vĩnh Tường chống ẩm đơn giá cao hơn 30% thạch cao thông thường. Sơn chính hãng có giá thành cao hơn 20-40% dòng sơn kinh tế-kém chất lượng… Quý vị cần nắm kỹ bảng báo giá và hợp đồng thi công tránh rơi vào trường hợp “sửa nhà giá rẻ -tiền nào của đó”.

8. Những hạng mục công việc phổ biến khi sửa chữa nhà.

Một ngôi nhà đã xuống cấp, hư hỏng cần thực hiện nhiều hạng mục công việc trong quá trình sửa chữa nhà. Nhưng mỗi ngôi nhà lại có những vấn đề riêng và mức độ xuống cấp khác nhau. Là một công ty sửa chữa nhà uy tín tại  TPHCM Kiến An Gia xin trình bày một số hạng mục công việc chung-phổ biến trong quá trình sửa chữa nhà. Mời quý vị tham khảo…

 • Thi công tháo dỡ xác nhà cũ.
 • Đập phá tường cũ, đục gạch tường.
 • Tháo dỡ mái tôn cũ, mái che tum cầu thang.
 • Tháo dỡ trần thạch cao, vách ngăn tường.
 • Thi công vận chuyển xà bần, rác thải.
 • Đục nền nhà, đục nền ban công, nhà vệ sinh.
 • Thi công cốt pha móng, cốt pha dầm sàn.
 • Thi công cốt thép móng, đà kiềng, dầm sàn các tầng.
 • Thi công đổ bê tông móng, dầm sàn.
 • Thi công lan can cầu thang, lan can mặt tiền.
 • Thi công xây-tô tường gạch 100, tường 200.
 • Thi công cán nền, lát gạch nền.
 • Thi công ốp gạch tường, len chân tường.
 • Đá hoa cương – granite mặt tiền, cầu thang, bàn bếp.
 • Thi công bả bột matit, xả nhám.
 • Thi công lăn sơn lót, sơn màu, sơn chống ố, sơn chống thấm.
 • Thi công lăn chống thấm tường ngoài trời.
 • Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh.
 • Thi công lăn sơn dầu, sơn tĩnh điện.
 • Thi công hệ thống điện chiếu sáng, lắp đặt đèn trang trí.
 • Thi công hệ thống cấp thoát nước, hầm tự hoại.
 • Thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa inox, cửa gỗ.
 • Thi công trần thạch cao trang trí, trần thả 60×60, trần phẳng.
 • Thi công trang trí nội thất, thiết bị nội thất.
Những hạng mục công việc trong sửa chữa nhà.
Những hạng mục công việc trong sửa chữa nhà.

9. Sửa chữa nhà có cần xin phép?

a. Đối với những hạng mục sửa chữa nhà không làm thay đổi mật độ xây dựng, diện tích sử dụng.

_ Hồ sơ – giấy tờ cần thiết: Đơn xin sửa nhà, chủ quyền nhà, chứ minh nhân dân người đứng tên chủ quyền, ảnh chụp hiện trang công trình bị xuống cấp cần sửa chữa (photo).

_ Nơi nộp hồ sơ: UBND Phường sở tại.

_ Thời gian xin phép: 1 ngày (chỉ cần nộp hồ sơ cho cán bộ địa chính).

b. Đối với những hạng mục sửa chữa nhà tăng diện tích sử dụng, có nâng tầng-gia cố kết cấu.

_ Hồ sơ – giấy tờ cần thiết: Đơn xin sửa nhà, chủ quyền nhà, chứ minh nhân dân người đứng tên chủ quyền, bản vẽ hiện trạng và bản vẽ sau khi cải tạo, hồ sơ thẩm định (photo).

_ Nơi nộp hồ sơ: UBND Quận sở tại.

_ Thời gian xin phép: 21 ngày (tính từ ngày nộp hồ sơ).

Chú ý: Trên đây là những quy định chung về việc xin phép sửa chữa nhà, nhưng một số địa phương có thể có sự khác biệt một chút. Quý khách nên tham khảo thêm quy định tại địa phương mình để việc xin phép trở nên dễ dàng và tránh mất nhiều thời gian của quý khách.

10. Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói?

10.1 Sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Sửa chữa nhà gồm nhiều công việc và hạng mục nên chi phí được nhà thầu tính toán kỹ lưỡng và đưa ra một con số tổng. Giúp chủ đầu tư chủ động và tránh được những chi phí phát sinh so với việc sửa nhà từng phần một. Giá vật liệu mà nhà thầu cung cấp sẽ rẻ hơn-chất lượng hơn so với chủ đầu tư cung cấp. Vì nhà thầu có rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư uy tín-chất lượng.

10.2 Sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian thi công

Đối với chủ đầu tư không có thời gian để giám sát-cung cứng vật tư thì sửa chữa nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhất. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng công trình và báo cáo với chủ đầu. Việc của quý khách là kiểm tra sản phẩm cuối cùng mà nhà thầu đã thi công xong. Quý khách sẽ dành thời gian cho gia đình và người thân và những công việc khác để có thể kiếm thêm tài chính trong khoảng thời gian sửa chữa nhà.

11. Quy trình làm việc khi cải tạo – sửa chữa nhà của Kiến An Gia .

Quy trình sửa nhà của Kiến An Gia gồm 7 bước nhằm thể hiện sự thiện chí và rõ ràng trong quá trình làm việc. Chúng tôi hướng đến sự uy tín và chuẩn mực trong công việc. Luôn hỗ trợ-tư vấn tận tình những khúc mắc mà quý vị đang gặp phải trong quá trình sửa chữa nhà.

 • Bước 1: Kiến An Gia tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, cử nhân viên tư vấn trực tiếp đến gặp khách hàng.
 • Bước 2: Trao đổi thông tin với quý khách, kiểm tra thông tin quy hoạch về phạm vi xây dựng.
 • Bước 3: Thiết kế sơ bộ mặt bằng kiến trúc và điều chỉnh thiết kế, lập báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 4: Trao đổi và điều chỉnh báo giá chi tiết từng hạng mục.
 • Bước 5: Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên, tiến hành thiết kế chi tiết.
 • Bước 6: Tiến hành thi công, giám sát chất lượng công trình, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.
 • Bước 7: Bàn giao cho quý khách đưa vào sử dụng, bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.
Quy trình sửa chữa nhà của Kiến An Gia.
Quy trình sửa chữa nhà của Kiến An Gia.

12. Cam kết của Kiến An Gia trong quá trình báo giá sửa chữa nhà.

Chúng tôi cam kết đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng với thiện chí từ một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

 • Khảo sát – Tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình.
 • Báo giá chính xác, chi tiết từng hạng mục.
 • Không sử dụng vật liệu giá rẻ, kém chất lượng.
 • Không bán thầu – Không thi công qua trung gian.
 • Tôn trọng khách hàng – Tuân thủ hợp đồng.
 • Thi công an toàn, đảm bảo chất lượng công trình.
 • Quy trình nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ pháp lý.
 • Bảo hành tận tình, không phát sinh chi phí.
Cam kết từ nhà thầu sửa nhà nâng tầng uy tín-chuyên nghiệp
Cam kết từ nhà thầu sửa nhà nâng tầng uy tín-chuyên nghiệp

13. Chính sách bảo hành sửa nhà của Kiến An Gia

Kiến An Gia sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng-chất lượng cam kết đúng với hợp đồng sửa chữa nhà đã ký. Nên chúng tôi sẵn sàng đưa ra chính sách bảo hành dài hạn để quý khách hàng yên tâm.

_ Bảo hành 1 năm toàn bộ phần kết cấu công trình, 1 năm cho phần hoàn thiện.

_ Trong quá trình bảo hành nếu có vấn đề phát sinh quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0975.441.839 (24/24). Công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và khắc phục trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin.

_ Thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng trong quá trình bảo hành.

_ Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu cải tạo-sửa chữa thêm 1 số hạng mục khác.

Chính sách bảo hành sửa nhà
Chính sách bảo hành sửa nhà.

14. Chương trình khuyến mãi-tri ân khách hàng khi ký hợp đồng sửa chữa nhà.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ và sự dụng dịch vụ sửa chữa nhà Kiến An Gia suốt thời gian qua. Chúng tôi dành tặng khách hàng những phần quà đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc.

 • Quý khách sẽ được miên phí thiết kế kiến trúc khi ký hợp đồng sửa chữa nhà trên 50.000.000đ
 •  từ 800.000.000 – 1.000.000.000đ.
 • Quý khách sẽ được miễn phí xin phép xây dựng khi ký hợp đồng sửa chữa nhà trên 300.000.000đ.
 • Quý khách sẽ nhận phần quà là Tivi Samsung trị giá 18.000.000đ khi ký hợp đồng sửa chữa nhà từ 700.000.000 – 1.000.000.000đ.
chương trình tri ân khách hàng.
chương trình tri ân khách hàng.

15. Một số hình ảnh thi công sửa chữa nhà của Kiến An Gia

15.1 Hình ảnh hiện trạng công trình và sau khi sửa chữa nhà

Sửa chữa phòng ngủ
Phòng ngủ có diện mạo mới sau khi sửa chữa.

 

Sửa chữa phòng ngủ, cải tạo phòng ngủ.
Phòng ngủ trở nên sạch sẽ và tiện nghi hơn trước.

 

Sửa chữa nhà vệ sinh, thay gạch nền nhà vệ sinh.
Nhà vệ sinh được Kiến An Gia bố trí và thiết kế lại

15.2 Hình ảnh công nhân thi công sửa chữa nhà

Thi công xây tường.
Thi công xây tường.

 

thi công kiểm tra kích thước.
Kiểm tra lại kích thước theo bản vẽ.

 

Thi công đổ bê tông dầm.
Thi công đổ bê tông dầm.

 

Khoan cấy gia cố sàn chịu lực.
Khoan cấy gia cố sàn chịu lực.

 

Chống thấm nhà vệ sinh.
Chống thấm nhà vệ sinh.

 

Thi công dọn dẹp vệ sinh và bàn giao
Thi công dọn dẹp vệ sinh và bàn giao

16. Mời quý vị tham khảo một số mẫu nhà đẹp năm

Thi công xây dựng nhà 1 trệt, 2 lầu
Thi công xây dựng nhà 1 trệt, 2 lầu

 

Mẫu biệt thự 3 tầng tuyệt đẹp.
Mẫu biệt thự 3 tầng tuyệt đẹp.

 

Công ty thiết kế nhà đẹp kiến an gia.
Thiết kế nhà đẹp.

 

Mẫu mặt tiền được xây tường thành phòng trên ban công
Nhà 3 tầng tuyệt đẹp.

Liên hệ công ty sửa chữa nhà uy tín – chất lượng.

Quý khách cần tìm hiều thêm thông tin về thiết kế nhà đẹpxây nhà phốxây biệt thự, xây nhà tiền chế, xây nhà cấp 4, thủ tục – giấy phép xây dựng… Hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.441.839 hoặc truy cập vào website: xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin.

Ngoài dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói. Kiến An Gia còn cung cấp nhưng dịch vụ chất lượng khác như: thiết kế kiến trúcxây nhà phần thô, cải tạosửa chữa nhàcải tạo nâng tầng nhà… Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ chất lượng nhé.

Liên hệ công ty kiến an gia

Nguồn: Kiến An Gia.


Từ khóa tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Đơn giá xây nhà | Đơn giá xây thô | Báo giá sửa chữa nhà | Sửa chữa nhà trọn gói | Giá sửa chữa nhà | Dịch vụ sửa chữa nhàNhà thầu xây dựng | Công ty xây nhà tphcm | Công ty xây nhà trọn gói.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN