Ccông ty xây dựng kiến an gia

Mục lục

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓIXÂY DỰNG KIẾN AN GIA

Kiến An Gia xin chào quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc quý vị luôn hạnh phúc thành công trong cuộc sống. Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu về không gian sinh hoạt cũng trở nên cần thiết hơn với mỗi con người. Là công ty xây dựng hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại tphcm nhiều năm chúng tôi hiểu được khó khăn trăn trở của quý vị khi lựa chọn một nhà thầu xây nhà trọn gói để đồng hành với mình trong quá trình xây nhà.

Xây nhà là một trong ba việc lớn của một đời người. Đối với chúng ta thì ngôi nhà là một khối tài sản rất lớn. Chi phí xây nhà trọn gói được tích góp từ nhiều khoản tiên thu nhập, qua nhiều năm mới có được. Vì vậy khi tiến hành kế hoạch chuẩn bị và tìm chọn nhà thầu xây nhà trọn gói khiến nhiều khách hàng trăn trở làm sao để tìm được nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, công ty làm việc uy tín-chuyên nghiệp-có năng lực-tư vấn rõ ràng-giá thành phải chăng-minh bạch trong làm việc?

Công ty xây dựng nhà cửa
Công ty xây dựng nhà cửa

Thấu hiểu được những khó khăn-thắc mắc của quý vị trong quá trình  Kiến An Gia cam kết sẽ giải đáp-tư vấn chi tiết, tỷ mỉ, cụ thể, rõ ràng mọi vấn đề mà quý vị khách hàng đang gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho việc xây nhà trọn gói. Từ việc triển khai hồ sơ thiết kế, tính chi phí-lập dự toán đến thủ tục xi phép và hoàn công xây dựng .

Kiến An Gia cùng bạn dựng xây tổ ấm.

Với phương châm “cùng bạn dựng xây tổ ấm” chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình xây dựng nhà. Là một nhà thầu xây nhà trọn gói có tâm làm việc trên tinh thần “xây nhà cho quý khách cũng như xây nhà cho chính mình”. Kiến An Gia luôn thể hiện sự thiện chí, rõ ràng-minh bạch trong công việc. Đội ngũ nhân sự trẻ trung giàu sức sáng tạo cùng khát khao được phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Công ty xây nhà uy tín-chất lượng tphcm.
Công ty xây nhà uy tín-chất lượng tphcm.

Bài viết này Kiến An Gia trình bày toàn bộ nhưng quy trình – công viêc – đơn giá… liên quan đến báo giá xây nhà trọn gói. Mời quý vị tham khảo thông tin bên dưới.

1. Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021 mới nhất.

1.1 xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ nhân công+vật tư xây dựng xuyên suốt quá trình xây nhà cho công ty – nhà thầu xây dựng. Và công việc còn lại của chủ đầu tư là giá sát quy trình-biện pháp thi công, tiến độ công việc, vật liệu đầu vào đúng theo hợp đồng và nghiệm thu toàn bộ các hạng mục trên theo những tiêu chuẩn xây dựng cụ thể.

Ưu điểm của hình thức khoán xây trọn gói này là quý vị thời gian để thực hiện những việc khác. Nhà thầu xây nhà trọn gói có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà sẽ đưa ra những phương án thi công hiệu quả, nguồn vật liệu chất lượng-giá rẻ hơn và đồng bộ hóa toàn bộ quá trình thi công một cách chính xác giúp đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Công ty xây dựng phần thô uy tín và chất lượng.
Công ty xây dựng phần thô uy tín và chất lượng.

1.2 Đơn giá xây nhà trọn gói.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty xây dựng đưa ra nhiều gói báo giá xây nhà trọn gói. Để quý vị có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu và khoản chi phí xây dựng của gia đình. Kiến An Gia xin đưa ra các gói đơn giá xây nhà trọn gói, quý vị cùng tham khảo nhé!

Đơn giá xây nhà trọn gói chia làm 03 gói cơ bản sau:

Đơn giá xây nhà trọn gói Trung Bình:

 • Nhà phố 01 mặt tiền: 4,700,000đ/m2
 • Nhà phố 02 mặt tiền: 5,000,000đ/m2

Đơn giá xây nhà trọn gói Khá:

 • Nhà phố 01 mặt tiền: 5,200,000đ/m2
 • Nhà phố 02 mặt tiền: 5,500,000đ/m2

Đơn giá xây nhà trọn gói Khá+++:

 • Nhà phố 01 mặt tiền: 5,500,000đ/m2
 • Nhà phố 02 mặt tiền: 6,200,000đ/m2
Báo giá xây nhà trọn gói - Kiến An Gia.
Báo giá xây nhà trọn gói – Kiến An Gia.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên đã miễn phí 100% giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên dành cho công trình có đường vận chuyển >5m (xe tải chở 6 khối vào được, mặt bằng thi công thuận lợi

Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm chi phí cho các loại cọc: cọc bê tông, cọc li tâm, cọc khoan nhồi, cừ tràm… đơn giá trên tính từ phần đài cọc trở lên.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm  (VAT), nếu quý khách cần thì + 10% giá trị hợp đồng.

Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng > 60m2 /1 sàn và tổng diện tích xây dựng > 250m2.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: hợp đồng xây dựng nhà ở.

dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm
Công nhân của Kiến An Gia hăng say làm việc.

Trường hợp diện tích nhà <60m2, hẻm nhỏ đi vào quý khách vui lòng liên hệ với Xây Dựng Kiến An Gia qua Hotline: 0975.441.839 và cung cấp thông tin về quy mô, diện tích, vị trí xây dựng để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

1.2.1 Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào năng lưc- chất lượng -biện pháp thi công của từng nhà thầu

Đơn vị thi công tỷ mỷ-chuyên nghiệp sẽ có chất lượng vượt trội so với đơn vị thi công ẩu. Nhà thầu có tâm-có tầm họ sẽ nghĩ đến vấn đề cốt lõi của nghề-làm hài lòng khách hàng-làm đẹp cho đời và tiền là phần thưởng chứ không phải mục tiêu duy nhất. Tay nghề thợ giỏi sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng. Trang thiết bị-máy móc đầy đủ sẽ giúp quá trình thi công nhanh và trở nên chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ Quản lý công tình làm việc bài bản-có trình độ sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ. “Nhưng nhà thầu thi công chuyên nghiệp-uy tín thì giá thành sẽ cao hơn các đơn vị thi công ẩu-giá rẻ”.

1.2.2 Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào vật liệu nhà thầu cung cấp

Giá vật liệu tốt-chất lượng cao hơn từ 20-30% vật liệu giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng. Thi công cửa có chất liệu sắt-nhôm dày hơn sẽ tăng từ 10-15% giá thành cửa. Thi công gạch men ốp-lát loại 1 sẽ có giá cao hơn 20-25% gạch loại 2-3…Sử dụng thạch cao Vĩnh Tường chống ẩm đơn giá cao hơn 20% thạch cao thông thường. Sơn chính hãng có giá thành cao hơn 20-40% dòng sơn kinh tế-kém chất lượng… Quý vị cần nắm kỹ hợp đồng ban đầu để tránh rơi vào trường hợp “xây nhà giá rẻ -tiền nào của đó”.

2. Vật liệu sử dụng trong quá trình xây nhà trọn gói.

Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở thì vật liệu sẽ chiếm 70-75% tổng giá trị của một công trình. Vật liệu là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công của công trình. Cùng với sự phát triển cửa khoa học kỹ thuật thì vật liệu cũng phát triển từ thô sơ đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp. Chất lượng vật liệu ngày càng được nâng cao. Vật liệu dùng cho xây nhà được chia làm 2 loại cơ bản: vật liệu phần thô và vật liệu hoàn thiện.

2.1 Vật liệu xây dựng phần thô.

Xây dựng phần thô sử dụng một số vật liệu cơ bản và điển hình như: sắt – thép, cát, đá, xi măng… vật liệu phần thô rất quan trọng và quyết định gần như tuổi thọ và sự bền vững của một ngôi nhà. Kiến An Gia lựa chọn nguồn vật liệu uy tín và chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Vật liệu sử dụng trong xây dựng phần thô.
Vật liệu sử dụng trong xây dựng phần thô.

2.2 Vật liệu hoàn thiện.

Vật liệu hoàn thiện quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vật liệu hoàn thiện rất đa dạng về mẫu mã – quy cách – giá thành và nguồn gốc xuất sứ. Quý vị nên chọn những vật liệu hoàn thiện có thương hiệu trong ngành. Tránh sử dụng những thương hiệu không rõ nguồn gốc mặc dù giá thành có thể thấp hơn.

Quý vị có thể lựa chọn các gói xây nhà trọn gói tùy theo chất lượng vật liệu hoàn thiện dưới đây. Tùy theo điều kiện kinh tế và yêu cầu thẩm mỹ của từng người mà có thể chọn gói trung bình, khá hay khá +++.

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 01.
Vật liệu hoàn thiện – gạch ốp lát.

 

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 02.
Vật liệu hoàn thiện – thiết bị vệ sinh.

 

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 03.
Vật liệu hoàn thiện – thiết bị bếp.

 

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 04.
Vật liệu hoàn thiện – đá hoa cương.

 

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 05.
Vật liệu hoàn thiện – cổng, cửa đi – cửa sổ, giếng trời.

 

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 06.
Vật liệu hoàn thiện – cổng, cửa đi – bột matit, sơn nước, sơn dầu.

 

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 07.
Vật liệu hoàn thiện – thiết bị đèn chiếu sáng.

 

báo giá xây nhà trọn gói - vật liệu hoàn thiện 08.
Vật liệu hoàn thiện – lan can và một số hạng mục khác

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá thiết kế nhà phố.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà phần thô.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá sửa nhà nâng tầng.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá sửa chữa nhà.

3. Những lưu ý về thi công xây nhà trọn gói.

Đây là phần quan trọng nhất mà Kiến An Gia muốn quý vị nắm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Không phải nhà thầu xây nhà nào cũng đề cập đến những vấn đề này.

3.1 Giá xây nhà trọn gói.

Một trong những vấn đề mà quý vị quan tâm nhất là đơn giá và tổng chi phí xây nhà trọn gói là bao nhiêu. Một số nhà thầu hiện nay không trung thực trong việc báo giá xây nhà, đơn giá họ công bố có thể thấp hơn thị trường nhưng lại tính hệ số diện tích tăng lên hoặc cắt bớt một số hạng mục công việc đi. Khi thi công lại tính phát sinh cho chủ đầu tư dẫn đến mất uy tín và tin tưởng của chủ đầu tư. Vậy nên quý vị cần xem xét kỹ lưỡng từng hạng mục bảng báo giá của nhà thầu, chỗ nào còn thắc mắc hay chưa rõ hãy trao đổi ngay, tránh phát sinh về sau.

3.2 Vật liệu sử dụng để xây nhà.

Về cơn bản vật liệu xây dựng phần thô là như nhau cho các gói dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng vật liệu hoàn thiện sẽ tùy theo túi tiền và nhu cầu thẩm mỹ của từng người. Quý vị nên chọn gói vật liệu hoàn thiện vừa túi tiền của mình để tránh áp lực kinh tế khi lựa chọn gói vật liệu cao cấp.

3.3 Hợp đồng thi công xây nhà trọn gói.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có nghĩ là quý vị sẽ khoán trọn gói cho nhà thầu xây nhà. Vậy nên quý vị cần xem kỹ hợp đồng về các điều khoản ràng buộc, quyền – nghĩa vụ, cũng như trách nhiệm của các bên. Hợp đồng xây nhà phải thể hiện rõ các nội dung công việc cũng như điều kiện bàn giao và bảo hành sau này.

hợp đồng xây nhà.
Mẫu hợp đồng xây dựng nhà

3.4 Thời gian thi công và bàn giao.

Quý vị cần phải nắm rõ thời gian thi công của nhà thầu là bao lâu. Để chuẩn bị cho các công tác lựa chọn vật liệu hoàn thiện. Nhiều nhà thầu nhận một lúc nhiều công trình dẫn đến tiến độ công việc chậm chạp hoặc quản lý chất lượng không tốt.

3.5 Chất lượng công trình sau khi bàn giao.

Một số công ty xây nhà trọn gói hay cắt bớt chất lượng vật liệu và công đoạn thi công làm giảm sút chất lượng công trình. Quý vị cần kiểm tra công trình sau một thời gian bàn giao để liên hệ nhà thầu khắc phục kịp thời nếu có sự cố.

3. 6 Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín.

Khi quý vị lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín sẽ đảm bảo quá trình thi công chuẩn mực và chất lượng công trình tốt. Quý vị nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn nhà thầu xây nhà của mình. Một trong những tiêu chí đánh giá nhà thầu thi công uy tín và chất lượng như:

 • Thông tin pháp lý, hồ sơ rõ ràng,
 • Có sơ đồ tổ chức, nguồn nhân lực đầy đủ
 • Thi công nhiều công trình, không bán thầu
 • Có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng
 • Tác phong chuyên nghiệp, bài bản

Kiến An Gia là nhà thầu thi công xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Đáp ứng đủ mọi tiêu chí về kỹ thuật và phục vụ khách hàng tốt hiện nay.

4. Cách tính diện tích m2 xây dựng trong xây nhà trọn gói?

Mỗi nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ có cách tính diện tích xây dựng nhà khác nhau. Không có nhà thầu nào tính đúng 100% mà chỉ ở mức độ tương đối và khách hàng có thể chấp nhận cách tính như vậy. Kiến An Gia xin gửi đến quý vị cách tính diện tích xây nhà trọn gói mà chúng tôi đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm.

Tính diện tích xây dựng trong xây nhà trọn gói.
Tính diện tích xây dựng trong xây nhà trọn gói.

4.1 TÍNH DIỆN TÍCH PHẦN MÓNG.

_ Móng đơn: Tính 25-35% diện tích móng.

_ Móng cọc: Tính 40-50% diện tích móng.

_ Móng băng: Tính 60-70% diện tích móng.

4.2 TÍNH DIỆN TÍCH PHẦN TẦNG HẦM.

_ Tầng hầm có độ sâu 1m – 1.3m: Tính 120% – 130% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.3m – 1.5m: Tính 140% – 150% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.5m – 1.8m: Tính 170% – 180% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.8m – 2.2m: Tính 200% – 220% diện tầng hầm.

4.3 TÍNH DIỆN TÍCH CÁC TẦNG ĐIỂN HÌNH.

_ Tầng trệt: Tính 100% diện tích.

_ Tầng lửng (phần có đổ sàn): Tính 100% diện tích.

_ Tầng lửng (phần không đổ sàn): Tính 80% diện tích.

_ Ban công, chuồng cu (tum che cầu thang): Tính 100% diện tích.

_ Sân vườn: Tính 40% – 50% diện tích sân.

4.4 TÍNH DIỆN TÍCH SÂN THƯỢNG.

_ Sân thượng: Tính 40% – 50% diện tích sân thượng.

_ Sân thượng có giàn lam trang trí phía trên: Tính 55% – 70% diện tích sân thượng.

4.5 TÍNH DIỆN TÍCH PHẦN MÁI NHÀ.

_ Mái tôn: Tính 20% – 30% diện tích mái.

_ Mái đổ bê tông: Tính 40% – 50% diện tích mái.

_ Mái vì kèo lợp ngói: Tính 60% – 70% diện tích mái.

_ Mái đổ bê tông lợp ngói: Tính 90% – 100% diện tích mái.

Cách tính diện tích xây dựng nhà phố.
Cách tính diện tích xây dựng nhà phố.

5. Hạng mục công việc trong xây nhà trọn gói.

Khi tiến hành xây nhà trọn gói có rất nhiều hạng mục công việc cần thực hiện. Các hạng mục công việc có trình tự thi công nên quý vị cần nắm bắt để theo dõi và kiểm tra chất lượng công trình.

Hạng mục công việc trong xây nhà trọn gói.
Hạng mục công việc trong xây nhà trọn gói.

5.1 Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

 • Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột
 • Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 • Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…
 • Xây tường gạch 8x8x18, 4x8x18 theo bản vẽ thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 • Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh
 • Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh
 • Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối
 • Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet

5.2 Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

 • Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 • Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn…
 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 • Cung cấp và lắp dựng tủ bếp, cửa gỗ, cửa sắt, hàng rào cửa cổng…
 • Cung cấp và lắp dựng lan can cầu thang, lan can mặt tiền.
 • Cung cấp và trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 • Cung cấp và thi công trần thạch cao trang trí, vách thạch cao bao che.
 • Vệ sinh công trình đưa vào sử dụng.

5.3 Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong xây trọn gói

 • Lắp đặt đèn chùm trang trí, lắp đặt mạng Lan, thi công hệ thống điện 3pha, thi công tiểu cảnh nước, tiểu cảnh khô…

6. Những trường hợp phát sinh trong xây nhà trọn gói.

 • Nhà thầu xây nhà trọn gói thiếu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, đẫn đến thiết kế hồ sơ không tính toán các công năng, không gian hợp lý, dẫn đến sự thay đổi khi thi công.
 • Không xem kĩ dự toán báo giá, báo giá thiếu các hạng mục cơ bản. Ví dụ như; thiếu tủ bếp, đèn trang trí…
 • Chủ đầu tư thay đổi công năng sau khi đã thi công hoàn thành, dẫn đến đập bỏ, thi công theo yêu cầu mới.
 • Chủ đầu tư thay đổi chủng loại vật tư trong quá trình hoàn thiện.
 • Chủ đầu tư yêu cầu thi công thêm các hạng mục nhỏ ⇒ nhà thầu bắt buộc phải tính phát sinh vì tốn kém nhân công và vật tư (hai bên có thể thương lượng).
 • Yêu cầu khác từ bên chủ đầu tư…

7. Tiến độ thi công trong xây nhà trọn gói.

Tiến độ thi công xây nhà trọn gói tùy thuộc vào quy mô công trình, điều kiện thi công. Kiến An Gia gửi đến quý vị bảng tiến độ thi công điển hình. Mời quý vị tham khảo thông tin bên dưới.

 • Cồng trình 2 – 3 tầng, hẻm >5m : 2,5 – 3,5 tháng
 • Công trình > 4 – 6 tầng, hẻm >5m : 3,5 – 5,5 tháng
 • Những trường hợp khác quý khách hàng hãy liên hệ với KIẾN AN GIA để nắm bắt chính xác thời gian thi công.
Tiến độ thi công xây nhà trọn gói.
Tiến độ thi công xây nhà trọn gói.

8. Quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói.

Kiến An Gia làm việc theo quy trình gồm 7 bước nhằm thể hiện sự thiện chí và rõ ràng trong quá trình làm việc. Chúng tôi hướng đến sự uy tín và chuẩn mực trong công việc của dịch vụ xây nhà trọn gói.

 • Bước 1: Kiến An Gia tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, cử nhân viên tư vấn trực tiếp đến gặp khách hàng.
 • Bước 2: Trao đổi thông tin với quý khách, kiểm tra thông tin quy hoạch về phạm vi xây dựng.
 • Bước 3: Thiết kế sơ bộ mặt bằng kiến trúc và điều chỉnh thiết kế, lập báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 4: Trao đổi và điều chỉnh báo giá chi tiết từng hạng mục.
 • Bước 5: Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên, tiến hành thiết kế chi tiết.
 • Bước 6: Tiến hành thi công, giám sát chất lượng công trình, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.
 • Bước 7: Bàn giao cho quý khách đưa vào sử dụng, bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.
Quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói.
Quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói.

9. Cam kết đến từ nhà thầu xây nhà trọn gói.

Chúng tôi cam kết đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng với thiện chí từ một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

Cam kết từ nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín - chất lượng.
Cam kết từ nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín – chất lượng.
 • Khảo sát – Tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình.
 • Báo giá chính xác, chi tiết từng hạng mục.
 • Không sử dụng vật liệu giá rẻ, kém chất lượng.
 • Không bán thầu – Không thi công qua trung gian.
 • Tôn trọng khách hàng – Tuân thủ hợp đồng.
 • Thi công an toàn, đảm bảo chất lượng công trình.
 • Quy trình nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ pháp lý.
 • Bảo hành tận tình, không phát sinh chi phí.

10. Chính sách bảo hành.

Kiến An Gia sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng-chất lượng cam kết đúng với hợp đồng xây nhà đã ký. Nên chúng tôi sẵn sàng đưa ra chính sách bảo hành dài hạn để quý khách hàng yên tâm.

_ Bảo hành 5 năm toàn bộ phần kết cấu công trình, 1 năm cho phần hoàn thiện.

_ Trong quá trình bảo hành nếu có vấn đề phát sinh quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0975.441.839 (24/24). Công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và khắc phục trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin.

_ Thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng trong quá trình bảo hành.

_ Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu cải tạo – sửa chữa thêm 1 số hạng mục khác.

Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín bảo hành 5 năm.
Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín bảo hành 5 năm.

11. Chương trình khuyến mãi – tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến An Gia suốt thời gian qua. Chúng tôi dành tặng khách hàng những phần quà đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc.

 • Quý khách sẽ nhận phần quà là Tủ Lạnh Samsung trị giá 8.000.000đ khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói từ 800.000.000 – 1.000.000.000đ.
 • Quý khách sẽ nhận phần quà là Tivi Samsung trị giá 14.000.000đ khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói từ 1.000.000.000 – 1.500.000.000đ.
 • Quý khách sẽ nhận phần quà là miễn phí Hoàn Công khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói từ 1.500.000.000đ trở lên.
Quà tặng tri ân khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói.
Quà tặng tri ân khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

12. Một số hình ảnh Kiến An Gia thi công xây nhà trọn gói.

Thời gia vừa qua Kiến An Gia tiến hành thi công xây dựng trọn gói nhiều công trình với chất lượng cao. Mời quý vị cùng tham khảo một số hình ảnh trong quá trình thi công của chúng tôi.

Công ty xây nhà phần thô chất lượng.
Công ty xây nhà phần thô chất lượng.

 

Thi công đập phá nhà cũ, chuẩn bị mặt bằng mới.
Thi công đập phá nhà cũ, chuẩn bị mặt bằng mới.

 

Vận chuyển cọc đến tập kết tại công trình.
Vận chuyển cọc đến tập kết tại công trình.

 

Thi công ép cọc bê tông đường kính 25x25cm.
Thi công ép cọc bê tông đường kính 25x25cm.

 

Thi công xây móng cọc.
Thi công xây móng cọc.

 

thi công cốt pha cột
thi công cốt pha cột

 

Thi công đổ bê tông cột.
Thi công đổ bê tông cột.

 

Thi công đổ bê tông dầm.
Thi công đổ bê tông dầm.

 

Thi công xây tường.
Thi công xây tường.

 

thi công kiểm tra kích thước.
Kiểm tra lại kích thước theo bản vẽ.

 

Tưới nước bảo dưỡng tường xây.
Tưới nước bảo dưỡng tường xây.

 

Thi công xây bậc cầu thang.
Thi công xây bậc cầu thang.

 

Chống thấm nhà vệ sinh.
Chống thấm nhà vệ sinh.

13. Liên hệ công ty xây nhà trọn gói Kiến An Gia

Quý khách cần tìm hiều thêm thông tin về thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói, xây nhà phố, xây biệt thự, xây nhà tiền chế, xây nhà cấp 4, thủ tục – giấy phép xây dựng... hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.441.839 hoặc truy cập vào website: xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin.

Ngoài dịch vụ thi công xây nhà trọn gói. Kiến An Gia còn cung cấp những dịch vụ chất lượng khác như: thiết kế kiến trúc, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà, sửa nhà nâng tầng… Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ chất lượng nhé.

Liên hệ công ty kiến an gia

Nguồn: Kiến An Gia.

Từ khóa tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Đơn giá xây nhà | Đơn giá xây thô | Báo giá sửa chữa nhà | Sửa chữa nhà trọn gói | Giá sửa chữa nhà | Dịch vụ sửa chữa nhàNhà thầu xây dựng | Công ty xây nhà tphcm | Công ty xây nhà trọn gói.


CHIA SẺ NẾU THẤY HAY

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Đơn giá xây nhà cấp 4.

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 HIỆN NAY

Nhà cấp 4 là ngôi nhà có diện tích 150 m² trở xuống và thường được xây dựng không quá 1 tầng…

Xem ngày động thổ làm nhà

XEM NGÀY ĐỘNG THỔ LÀM NHÀ

Xây nhà là một trong ba việc lớn của đời người theo quan niệm của người Việt Nam chúng ta…

mật dộ xây dựng

CÁCH TÍNH MẬT DỘ XÂY DỰNG?

Quý vị đang có dự định xây nhà, cần tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến pháp lý, thủ tục-hồ sơ…

hợp đồng xây nhà

MẪU HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ MỚI NHẤT

Hợp đồng xây dựng nhà là một trong những vấn đề được quan tâm đầu tiên khi tiến hành hợp tác…

Tiến độ thanh toán tiền khi xây nhà

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI XÂY NHÀ

Các đợt thanh toán sẽ được Kiến An Gia chia thành các đợt nhỏ để quý khách tiện theo dõi và quản…

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở

CÁCH TÍNH M2 DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG?

Việc xác định diện tích sàn xây dựng rất quan trọng trong việc tiến hành xin phép xây dựng và xác…