0975 441 839

Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Uy Tín Tại TP HCM

Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà ở? Nhưng chưa tìm được công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm? Đơn giá xây dựng nhà là bao nhiêu? Thời gian thi công xây nhà khoảng mấy tháng?… Hiểu được những trăn trở mà quý vị đang gặp phải trong hành trình xây dựng nên tổ ấm của mình. Để làm sáng tỏ những vấn đề trên, mời quý vị cùng tham khảo những thông tin mà Kiến An Gia cung cấp ở những bài viết bên dưới này nhé.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín
Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Mục lục

1. Sự bùng nổ của những công ty xây dựng nhà phố những năm gần đây

Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu về tổ ấm – không gian sinh hoạt của mỗi cá nhân cũng được nâng cao và đòi hỏi sự thẩm mỹ nhiều hơn. Việc xây dựng một ngôi nhà cần phải có kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ mặt bằng, lập báo giá xây nhà, tiến hành thi công xây dựng… đều phải được chuẩn bị chu đáo nhằm đảm bảo quá trình xây nhà không bị gián đoạn.

Từ những nhu cầu thực tiễn của xã hội nên các công ty xây dựng cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở được hình thành và phát triển đến bây giờ. Các nhà thầu xây dựng sẽ giải quyết những khó khăn và vướng mắc mà quý vị đang gặp phải. Nhưng để chọn được một công ty xây dựng nhà phố uy tín và có năng lực là điều không hề dễ.

Những năm gần đây có rất nhiều công ty xây dựng nhà phố được ra đời với mục đích phục vụ khách hàng và phát triển doanh nghiệp. Nhiều đơn vị phục vụ khách hàng rất tốt, đem lại các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà… có chất lượng rất tốt và được khách hàng đánh giá cao. Nhưng cũng có không ít đơn vị có năng lực yếu kém, thi công cẩu thả làm giảm chất lượng công trình… khiến khách hàng mất lòng tin.

Công nhân đang thi công xây dựng nhà
Công nhân đang thi công xây dựng nhà

2. Các yếu tố để nhận biết một công ty xây dựng uy tín

Tâm lý chung của mọi khách hàng là đều muốn hợp tác với một công ty xây dựng nhà uy tín. Nếu được người quen giới thiệu một đơn vị thì sẽ có niềm tin hơn so với những đơn vị không có người giới thiệu. Nhưng dù có qua giới thiệu hay không thì quý vị cũng nên xem xét kỹ lưỡng về mức độ uy tín của nhà thầu xây nhà trước khi tiến hành ký kết hợp đồng xây nhà.

Một công ty xây dựng uy tín sẽ có một số đặc điểm sau đây:

 • Có thâm niên hoạt động trong nghề, chuyên môn vững vàng.
 • Có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh, hồ sơ pháp lý rõ ràng.
 • Sơ đồ tổ chức bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Thi công nhiều công trình, đội ngũ nhân lực dồi dào, trang thiết bị thi công đầy đủ.
 • Được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và giới thiệu cho người thân và bạn bè.
 • Luôn tôn trọng khách hàng của mình, không cắt bớt vật tư làm giảm chất lượng công trình.

3. Kiến An Gia là nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng nhiều năm chúng tôi đã trải qua những thăng trầm nhất định của nghề xây dựng. Cuộc cách mạng công nghệ ảnh hưởng đến toàn bộ mọi lĩnh vực trong đời sống. Ngày xưa các nhà thầu hoạt động theo mô hình lãnh khoán nhân công hoàn thiện từ chủ đầu tư. Cũng có những công ty xây nhà nhận khoán trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay. Còn bây giờ quý vị có thể lên mạng tìm kiếm nhà thầu xây nhà rất dễ dàng.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà phần thô

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà trọn gói

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: báo giá sửa chữa nhà

3.1 Nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Kiến An Gia có nhiều năm hoạt động xây dựng nhà phố tại tphcm và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có kinh nghiệm và năng lực để tư vấn cho khách hàng của mình. Đưa ra các giải pháp sử lý hiệu quả trong mọi tình huống khó khăn mà quý vị gặp phải. Kinh nghiệm đó được thể hiện qua những ngôi nhà mà chúng tôi thi công đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Nhà thầu xây nhà uy tín tại tphcm.
Nhà thầu xây nhà uy tín tại tphcm.

3.2 Hồ sơ pháp lý rõ ràng, đầy đủ

Kiến An Gia có hồ sơ pháp lý rõ ràng và đầy đủ. Tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với khách hàng của mình.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

3.3 Nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản.

 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản có chuyên môn nghiệp vụ cao.
 • Cán bộ quản lý, giám sát chất lượng công trình chuyên nghiệp, làm việc khoa học.
 • Tay nghề thợ có kỹ thuật, lành nghề, sáng tạo và có tình thần trách nhiệm với sản phẩm của mình…

3.4 Trang thiết bị thi công đầy đủ

Kiến An Gia có đầy đủ trang thiết bị – máy móc phục vụ trong quá trình thi công. Có thể đáp ứng tiến độ của nhiều công trình cùng một lúc.

Thiết bị máy móc xây dựng nhà.
Thiết bị máy móc xây dựng nhà.

3.5 Quy trình xây dựng nhà phố chuyên nghiệp

Kiến An Gia xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp gồm 8 bước sau đây:

Quy trình xây dựng nhà phố chuyên nghiệp của công ty Kiến An Gia
Quy trình làm việc cửa Kiến An Gia

3.6 Cam kết về dịch vụ xây nhà uy tín

Cam kết từ nhà thầu xây nhà uy tín-chuyên nghiệp
Cam kết từ nhà thầu xây nhà uy tín-chuyên nghiệp

3.7 Chính sách bảo hành

Kiến An Gia bảo hành dài hạn khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà của chúng tôi.

 • Bảo hành 5 năm phần kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
 • Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ quý khách để kiểm tra chất lượng công trình.
 • Hỗ trợ quý khách thi công thêm một số hạng mục sau khi bàn giao.
Nhà thầu xây dựng uy tín bảo hành 5 năm.
Nhà thầu xây dựng uy tín bảo hành 5 năm.

3.8 Khuyến mãi khi ký hợp đồng xây nhà

Để tri ân khách hàng của mình Kiến An Gia có những phần quà nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng to lớn với khách hàng của mình. Tùy theo giá trị hợp đồng xây nhà mà sẽ có những phần quà có giá trị tương ứng sau đây.

 • Quý khách sẽ nhận phần quà là Tủ Lạnh Samsung trị giá 8.000.000đ khi ký hợp đồng xây nhà từ 800.000.000 – 1.000.000.000đ.
 • Quý khách sẽ nhận phần quà là Tivi Samsung trị giá 14.000.000đ khi ký hợp đồng xây nhà  từ 1.000.000.000 – 1.500.000.000đ.
 • Quý khách sẽ nhận phần quà là miễn phí Hoàn Công khi ký hợp đồng xây nhà từ 1.500.000.000đ trở lên.

4. Bí quyết để tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà ở

Để chuẩn bị đủ tài chính có thể xây được một ngôi nhà sẽ là sự tích góp tiền bạc trong một thời gian dài. Trong quá trình xây dựng nhà có rất nhiều khoản chi phí có thể phát sinh sẽ làm tiêu hao tiền bạc của quý vị. Vậy nên chúng ta cần phải xem xét và chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước những yếu tố bất ngờ này nhé.

4.1 Xác định mục đích xây nhà

Cần xác định rõ mục đích của việc xây nhà (xây để ở, kinh doanh, cho thuê…) để dự trù kinh phí đầu tư phù hợp. Nhu cầu về không gian sinh hoạt đầy đủ, tiện nghi thì nên đầu tư mạnh tay. Còn nếu xây để cho thuê thì nên tiết kiệm sử dụng vật tư hoàn thiện ở mức trung bình. Cắt giảm một số hạng mục không quan trọng để giảm chi phí xây nhà.

4.2 Chuẩn bị tốt điều kiện thi công xây dựng

Để quá trình thi công được diễn ra thuận lợi và không bị gián đoạn. Chủ đầu tư cần chuẩn bị đây đủ hồ sơ (giấy cấp phép, bản vẽ cấp phép, thông báo khởi công, chủ quyền đất,…) và nộp lên ủy ban phường sở tại. Một số trường hợp chậm trễ nộp hồ sơ lên phường dẫn đến bị đình chỉ và bị phạt. Làm chậm trễ và gián đoạn quá trình thi công.

4.3 Chọn nhà thầu xây dựng uy tín 

Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ có biện pháp thi công khoa học, hiệu quả, hạn chế tối đa những sai sót giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và năng lực của mình nhà thầu sẽ tư vấn cho quý vị những phương án thiết kế thẩm mỹ hài hòa.

4.4 Giám sát quá trình thi công, thường xuyên trao đổi thông tin

Việc thường xuyên trao đổi với nhà thầu sẽ giúp quý vị chỉnh sửa kịp thời được những vấn đề không mong muốn. Tránh trường hợp đập đi xây lại rất tốn công sức và tiền bạc, nhà thầu thi công rất không mong muốn điều này.

4.5 Sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp quý vị tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhà thầu sẽ thay quý vị chuẩn bị mọi việc trong quá trình thi công. Từ việc chuẩn bị mặt bằng, tập kết vật liệu, tổ chức thi công, an toàn lao động… Việc còn lại của quý vị là chuẩn bị kinh phí và giám sát quá trình làm việc của nhà thầu.

5. Một số hình ảnh trong quá trình thi công xây dựng nhà phố

Thi công cốt pha mái.
Thi công cốt pha mái.

Kiến An Gia vừa trình bài những thông tin liên quan đến bài viết “Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Uy Tín Tại TP HCM“. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm những kiến thức bổ ích cho quý vị. Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà ởxây nhà trọn góixây nhà phần thôsửa chữa nhàcải tạo nâng tầng.. Hãy liên hệ đến số hotline 0975 441 839. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách tận tình và chu đáo mọi thắc mắc mà quý vị đang gặp phải.

Liện hệ công ty Kiến An Gia
Liện hệ công ty Kiến An Gia

NguồnKiến An Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *