0975 441 839

DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN 11

Dịch vụ sửa nhà Quận 11 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sửa chữa-cải tạo cho ngôi nhà của mình. Rất nhiều công ty tại TPHCM cung cấp loại hình dịch vụ này, và Kiến An Gia là một trong số đó.

Một ngôi nhà sẽ bị xuống cấp và hư hỏng do tác động của thời tiết, tác động của con người và một số yếu tố khách quan khác. Với những dấu hiệu của sự xuống cấp như: sơn bị phai màu, bong tróc do thấm, gạch phai màu, cửa bị rỉ sét, mùi hôi ẩm tường khiến chúng ta vô cùng khó chịu.

Dịch vụ Sửa nhà Quận 11 của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được không gian sống mới hiện đại-tiện nghi-sang trọng. Và cũng giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí vào việc sửa chữa nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 11 uy tín.
Dịch vụ sửa chữa nhà quận 11 uy tín.

Mục lục

Những lưu ý khi tiến hành sửa chữa-cải tạo nhà cũ.

Việc sửa chữa nhà khó khăn hơn là thực hiện xây mới. Với cơ sở từ ngôi nhà cũ phải thiết kế làm sao cho không gian tối ưu nhất, đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, thời gian thi công ngắn nhất mà chi phí bỏ ra là thấp nhất. Quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi tiến hành sửa chữa nhà:

 1. Xác định rõ những hạng mục công việc nào cần sửa chữa để trao đổi với nhà thầu. Từ yêu cầu của quý khách mà nhà thầu sẽ có hướng tư vấn chính xác và hợp lý nhất.
 2. Nên tham khảo kỹ lưỡng các hạng mục báo giá, trao đổi với nhà thầu về những chỗ chưa rõ. Nắm rõ chi phí sửa chữa nhà để chủ động chuẩn bị tài chính hợp lý.
 3. Ưu tiên chọn những nhà thầu nhiệt tình, sẵn sàng thiết kế miễn phí. Tránh gọi những tổ thợ bên ngoài vì trách nhiệm thường không cao và rất khó để kiểm tra sự uy tín trong quá trình làm việc.
 4. Ký kết hợp đồng cùng các điều khoản ràng buộc chặt chẽ giữa hai bên. Nên tìm hiểu về thương hiệu của nhà thầu cũng như năng lực làm việc.
 5. Tiến hành nghiệm thu toàn bộ các hạng mục đã thực hiện trước khi bàn giao. Những hạng mục nào chưa hoàn thiện hoặc chưa đạt thì yêu cầu nhà thầu khắc phục.
 6. Ký biên bản nghiệm thu thể hiện rõ ngày giờ để việc bảo hành có hiệu lực cũng tránh những bất cập sau này.

Những hạng mục công việc trong sửa chữa nhà Quận 11.

Những hạng mục công việc trong sửa chữa nhà.
Những hạng mục công việc trong sửa chữa nhà.

Đơn giá sửa chữa nhà Quận 11 chi tiết – rõ ràng từng hạng mục.

Đơn giá sửa chữa nhà Quận 11 được thể hiện khá chi tiết và khách quan. Các hạng mục công việc, đơn giản, chủng loại vật tư được liệt kê theo thứ tự thi công từ phần thô đến hoàn thiện. Mỗi đơn vị sẽ có một khung giá sửa chữa nhà khác nhau. Nên quý vị hãy so sánh từng hạng mục công việc để chọn nhà thầu nào có đơn giá tốt nhất và uy tín nhất giúp giảm bớt chi phí thi công.

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói chi tiết.
Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói chi tiết.
Đơn giá sửa nhà chuẩn mực, rõ ràng.
Đơn giá sửa nhà chuẩn mực, rõ ràng.

Ghi chú: 

Đơn giá sửa chữa nhà trên chưa bao gồm  (VAT).

Mức sử dụng vật tư là trung bình hay khá sẽ làm tăng đơn giá theo chất lượng vật tư.

Chiều rộng đường, hẻm vào nhà là lớn hay nhỏ (>5m) sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nhân công và vật tư.

Thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ sẽ ảnh hưởng đến đơn giá cao hoặc thấp.

Đơn giá sửa chữa nhà  trên đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành.

Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà Quận 11.

Khi chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà Quận 11. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi cho quý khách hàng để lắng nghe yêu cầu sửa chữa và hiện trạng ngôi nhà. Thống nhất với quý khách về thời gian khảo sát và trao đổi công việc trực tiếp. Quy trình làm việc gồm 07 bước cơ bản như sau:

Quy trình làm việc 7 bước của Kiến An Gia
Quy trình làm việc 7 bước của Kiến An Gia

Cam kết về dịch vụ sửa chữa nhà Quận 11 uy tín chất lượng.

Kiến An Gia phục vụ toàn bộ khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà trong địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận. Những công trình mà chúng tôi thi công sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao.

Không sử dụng vật tư giá rẻ – kém chất lượng đưa vào thi công. Luôn đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nhất và chuẩn mực nhất.

Các công trình nhỏ chúng tôi đều nhận thi công miễn là khách hàng có nhu cầu thật sự. Các KTS, KS sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc thiết kế cũng như giám sát chất lượng công trình. Mang tới sự yên tâm tối đa khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 11 của chúng tôi.

Cam kết đến từ Kiến An Gia.
Cam kết đến từ Kiến An Gia.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 11.

Sửa chữa nhà Quận 11 giúp tiết kiệm chi phí: Sửa chữa nhà gồm nhiều công việc và hạng mục nên chi phí được nhà thầu tính toán kỹ lưỡng và đưa ra một con số tổng. Giúp chủ đầu tư chủ động và tránh được những chi phí phát sinh so với việc sửa nhà từng phần một. Giá vật liệu mà nhà thầu cung cấp sẽ rẻ hơn-chất lượng hơn so với chủ đầu tư cung cấp. Vì nhà thầu có rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư uy tín-chất lượng.

Sửa chữa nhà Quận 11 giúp tiết kiệm thời gian thi công: Đối với chủ đầu tư không có thời gian để giám sát-cung cứng vật tư thì sửa chữa nhà quận 11 là giải pháp tối ưu nhất. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng công trình và báo cáo với chủ đầu. Việc của quý khách là kiểm tra sản phẩm cuối cùng mà nhà thầu đã thi công xong. Quý khách sẽ dành thời gian cho gia đình và người thân và những công việc khác để có thể kiếm thêm tài chính trong khoảng thời gian sửa chữa nhà.

Nhà thầu sửa chữa nhà Quận 11 chất lượng – Kiến An Gia.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Quận 11. Kiến An Gia đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với quý khách hàng. Là nhà thầu sửa chữa nhà Quận 11 chuyên nghiệp-uy tín được thể hiện qua những tiêu chí sau đây:

 • Khảo sát, tư vấn nhiệt tình-tôn trọng khách hàng.
 • Báo giá chi tiết, rõ ràng nội dung công việc và chủng loại vật tư.
 • Thiết kế thẩm mỹ, tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng.
 • Thi công sắc sảo, đảm bảo tiến độ, đảm bảo an toàn lao động.
 • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản.
 • Hợp đồng ký kết giữa 02 bên rõ ràng, chuẩn mực.
 • Bảo hành 05 năm hạng mục kết cấu, 01 năm hạng mục hoàn thiện.
Chính sách bảo hành của Kiến An Gia.
Chính sách bảo hành của Kiến An Gia.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0975.441.839 – 0908.426.790 (Mr. Quân). Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ Kiến An Gia.
Thông tin liên hệ Kiến An Gia.

Nguồn: Kiến An Gia.

Từ khóa tìm kiếm: Báo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhà | Sửa nhà Quận Tân Phú | Sửa nhà Quận 1 | Sửa nhà Quận 11 | Sửa nhà Quận Tân Bình | Công ty sửa nhà uy tín TPHCMBáo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Phân tích đơn giá xây nhà phần thô


 

3 thoughts on “DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN 11

 1. Pingback: DỊCH VỤ SỬA NHÀ HUYỆN HÓC MÔN - BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

 2. Pingback: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Gác Lửng 100m2 - Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 100M2.

 3. Pingback: Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Hiện Nay - Những Mẫu Nhà Cấp 4 Tuyệt Đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *