0975 441 839

Cải tạo nhà cũ, dịch vụ cải tạo không gian sống hiện đại

Mục lục

Cải tạo nhà cũ, dịch vụ cải tạo không gian sống hiện đại.

Ngôi nhà của bạn đang bị xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Bạn cần tìm một nhà thầu có kinh nghiệm và năng lực trong việc cải tạo nhà cũ? Kiến An Gia là công ty chuyên sửa chữa nhà ở, cải tạo nâng tầng nhà, sửa chữa nhà trọn gói… Chúng tôi có thể giúp bạn sử lý tất cả mọi vấn đề mà ngôi nhà của mình gặp phải.

Dịch vụ cải tạo nhà cũ tại tphcm. công ty chuyên cải tạo nhà cũ.
Dịch vụ cải tạo nhà cũ.

Những vấn đề mà ngôi nhà của bạn thường gặp phải:

  • Thấm chân tường, thấm trần nhà vệ sinh, thấm trần ban công và sân thượng.
  • Mái tôn bị dột sau nhiều năm sử dụng.
  • Lớp sơn bị bong tróc.
  • Tường nứt do kỹ thuật thi công hoặc vật liệu sử dụng.
  • Lún nền, sụt nền gạch tầng trệt.
  • Lớp gạch ốp lát bị phai màu sau nhiều năm sử dụng.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng, thiết bị vệ sinh không còn hoạt động tốt.

Những vấn đề xuống cấp này có cả yếu tố kỹ thuật thi công, vật liệu sử dụng, tác động của thời tiết và thời gian. Một ngôi nhà có được thi công đẹp và chắc chắn đến đâu thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp. Đó là vấn đề tất yếu và chắc chắn sẽ sảy ra, cũng giống như việc con người chúng ta bị lão hóa đi vậy.

Những hạng mục công việc có trong dịch vụ cải tạo nhà cũ.

Việc cải tạo nhà cũ hỏi nhà thầu có năng lực chuyên môn nhất định. Nắm bắt được nội dung công việc và đưa ra biện pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Để cải tạo lại một ngôi nhà cũ cần phải thực hiện rất nhiều hạng mục. Tùy theo hiện trạng của từng ngôi nhà và yêu cầu của chủ đầu tư mà số lượng các hạng mục công việc có thể nhiều hoặc ít. Xây dựng Kiến An Gia xin liệt kê một số hạng mục công việc tiêu biểu sau đây.

Hạng mục công việc trong cải tạo nhà cũ.
Hạng mục công việc trong cải tạo nhà cũ.

Ngoài những hạng mục thi công ở trên còn rất nhiều các hạng mục khác. Để tìm hiểu thêm quý vị hãy liên hệ số điện thoại 0975441839 để chúng tôi tư vấn chi tiết nhé.

Những lưu ý khi tiến hành cải tạo nhà cũ.

1. Lựa chọn nhà thầu thi công:

Quý vị nên chọn nhà thầu uy tín có năng lực và kinh nghiệm thi công để tiến hành ký hợp đồng sửa nhà. Dấu hiệu nhận biết nhà thầu uy tín là họ có nhiều công trình, nguồn nhân lực dồi dào. Quy trình thi công được tổ chức bài bản và chặt chẽ. Lựa chọn được nhà thầu tốt sẽ giúp quý vị tránh được những rủi ro sau này.

2. Kiểm tra vật liệu sử dụng để thi công:

Lựa chọn nguồn vật liệu đầu vào uy tín và chất lượng sẽ giúp nhà thầu thi công dễ dàng và tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. Với những gói thầu sửa nhà trọn gói thì nhà thầu sẽ bao vật liệu đầu vào. Việc của quý vị là kiểm tra chất lượng vật tư mà nhà thầu cung cấp.

Sử dụng vật liệu tốt giúp ngôi nhà tăng tuổi thọ và thẩm mỹ hơn.

3. Sử dụng biện pháp thi công hợp lý đạt hiệu quả cao.

Một trong những việc mà rất ít khách hàng của chúng tôi nắm bắt đó là biện pháp thi công như thế nào. Những nhà thầu có kinh nghiệm và năng lực sẽ có biện pháp thi công hiệu quả. Giúp tiết kiệm chi phí sửa nhà, tăng tuổi thọ của ngôi nhà và rút ngắn thời gian thi công… Biện pháp thi công ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và giá thành sản phẩm. Quý vị hãy lưu ý thật kỹ vấn đề này nhé.

Đơn giá cải tạo nhà cũ – Bảng báo giá tổng hợp chi phí.

Đơn giá cải tạo-sửa chữa nhà được xác định dựa trên khối lượng thi công + điều kiện thi công (thuận lợi hay khó khăn) + vị trí công trình… Để có thể cung cấp cho khách hàng môt bảng báo giá chuẩn. Đòi hỏi đơn vị tư vấn phải khảo sát kỹ lưỡng, đánh giá được tính chất và nội dung công việc mới có thể đưa ra báo giá chuẩn. Nếu khảo sát không kỹ lưỡng thì có thể báo giá cao hoặc thấp. Nếu báo giá cao sẽ không phù hợp với ngân sach của chủ đầu tư. Còn báo giá thấp sẽ dẫn đến thua lỗ khi thi công.

Mời quý vị tham khảo bảng báo giá sửa chữa nhà của Kiến An Gia.

Đơn giá cải tạo nhà cũ-Kiến An Gia.
Đơn giá cải tạo nhà cũ-Kiến An Gia.
Đơn giá cải tạo nhà cũ-Kiến An Gia.
Đơn giá cải tạo nhà cũ-Kiến An Gia.
Nhà thầu sửa chữa nhà chuyên nghiệp.
Nhà thầu sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Đơn giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào năng lực – chất lượng – biện pháp thi công của từng nhà thầu:

Đơn vị thi công tỷ mỷ-chuyên nghiệp sẽ có chất lượng vượt trội so với đơn vị thi công ẩu. Nhà thầu có tâm-có tầm họ sẽ nghĩ đến vấn đề cốt lõi của nghề-làm hài lòng khách hàng-làm đẹp cho đời và tiền là phần thưởng chứ không phải mục tiêu duy nhất. Tay nghề thợ giỏi sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng. Trang thiết bị-máy móc đầy đủ sẽ giúp quá trình thi công nhanh và trở nên chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ Quản lý công tình làm việc bài bản-có trình độ sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ “Nhưng nhà thầu thi công chuyên nghiệp-uy tín thì giá thành sẽ cao hơn các đơn vị thi công ẩu-giá rẻ”.

Kiến An Gia là nhà thầu sửa chữa-cải tạo nhà cũ uy tín và chất lượng.

Thấu hiểu được những khó khăn và vấn đề mà khách hàng đang gặp. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực đem đến những gì giá trị và tốt đẹp cho khách hàng của mình.

_Cam kết: Luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, không sử dụng vật tư giá rẻ kém chất lượng.

Cam kết sửa chữa nhà đến từ Kiến An Gia.
Cam kết sửa chữa nhà đến từ Kiến An Gia.

_Bảo hành: Với thiện chí của một nhà thầu sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Kiến An Gia tự tin bảo hành công trình dài hạn để quý vị yên tâm hơn.

Chính sách bảo hành của Kiến An Gia.
Chính sách bảo hành của Kiến An Gia.

_Quy trình làm việc: quy trình làm việc gồm 7 bước sau đây.

Quy trình làm việc 7 bước của Kiến An Gia
Quy trình làm việc 7 bước của Kiến An Gia

Một số hình ảnh thi công thực tế.

Xin gửi đến quý vị một công trình sửa chữa-cải tạo toàn phần mà Kiến An Gia đã thi công. Công trình này đã được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cải tạo mặt tiền cũ.
Cải tạo mặt tiền cũ.
sửa chữa-cải tạo phòng khách trở nên đẹp hơn.
sửa chữa-cải tạo phòng khách trở nên đẹp hơn.
sửa chữa-cải tạo bếp ăn tiện nghi hơn.
sửa chữa-cải tạo bếp ăn tiện nghi hơn.
sửa chữa-cải tạo phòng ngủ ấm cúng, hiện đại hơn
sửa chữa-cải tạo phòng ngủ ấm cúng, hiện đại hơn
sửa chữa-cải tạo bếp ăn tiện nghi hơn.
sửa chữa-cải tạo WC sạch sẽ, thông thoáng hơn.
sửa chữa-cải tạo sân sau đẹp, thoáng mát hơn.
sửa chữa-cải tạo sân sau đẹp, thoáng mát hơn.
Thông tin liên hệ.

Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý vị có thêm kiến thức để chuẩn bị iến hành sửa chữa ngôi nhà của mình sau này.

Ngoài dịch vụ cải tạo nhà cũ thì Kiến An Gia còn cũng cấp thêm nhiều dịch vụ xây dựng khác. Quý khách có thể truy cập website xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin chi tiết.  Cảm ơn vì đã theo dõi, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ Kiến An Gia.
Thông tin liên hệ Kiến An Gia.

Nguồn: Kiến An Gia.


Từ khóa tìm kiếm: Báo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhà | Sửa nhà Quận Tân Phú | Sửa nhà Quận 1 | Sửa nhà Quận 11 | Sửa nhà Quận 12 | Sửa nhà Quận Gò Vấp | Sửa nhà Quận Tân Bình | Sửa nhà huyện Hóc Môn | Sửa nhà huyện Củ Chi | Công ty sửa nhà uy tín TPHCM | Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Phân tích đơn giá xây nhà phần thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *