0975 441 839

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chuẩn nhất hiện nay – Kiến An Gia.

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà.

Sử dụng la bàn xem hướng nhà để xác định hướng đó có phù hợp với gia chủ hay không là việc rất quan trong khi tiến hành thiết kế kiến trúc cũng như công tác cúng động thổ khởi công sau này. Sử dụng la bàn xem hướng nhà được xem là một trong những phương pháp khoa học và có tính ứng dụng rất cao trong việc xác định hướng nhà. Biết cách sử dụng và am hiểu kiến thức về la bàn phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống và vận mệnh của bản thân.

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà
Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà, xem hướng nhà bằng la bàn.

Kiến An Gia kính mời quý bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu về la bàn phong thủy và ứng dụng của la bàn trong việc xác định hướng nhà.

La bàn là gì? Ứng dụng trong việc xem hướng nhà.

La bàn hay còn được gọi là Từ Kế hoặc Kim Chỉ Nam. Là dụng cụ để xác định phương hướng trong một không gian nhất định. La bàn được sử dụng rất nhiều trong việc định hướng: các hoạt động đi biển, vào rừng, sa mạc, hướng bay của máy bay-tàu thủy-tàu ngầm-tên lửa-tàu vũ trụ… La bàn từ hoạt động dựa theo từ trường của Trái Đất thì dùng để xác định 4 hướng sau đây. Hướng Bắc (North), Nam (South), Đông (East), Tây (West) ở trên mặt Trái Đất.

Xem hướng nhà bằng la bàn bát quái.
Xem hướng nhà bằng la bàn bát quái.

Trong Phong Thủy thì la bàn là công cụ chủ yếu để xem phương hướng, có thể áp dụng các yếu tố ngũ hành, khí tiết, bát quái, can chi, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi từ đó có thể mang đến nguồn vượng khí, may mắn cho người chủ sử dụng.

Phương pháp sử dụng la bàn để xem hướng nhà.

Khi sử dụng la bàn để xác định hướng nhà thì người xem hướng làm nhà phải đứng ở vị trí ổn định. Tay nâng la bàn, đặt ngang trước ngực, để cho đường chữ thập tương ứng với bản vẽ kiến trúc. Đứng thẳng, dùng 2 ngón cái chuyển động nội bàn. Khiến kim chỉ nam trùng với đường Tý, Ngọ trong Thiên trì.

Phương pháp sử dụng la bàn xem hướng nhà.
Phương pháp sử dụng la bàn xem hướng nhà.

Đầu mũi tên màu đỏ của kim chỉ nam chỉ vị trí Ngọ, hướng Chính Nam. Phần cuối kim chỉ vị trí Tý, hướng Chính Bắc. Khi xác định phương vị, nếu kim chỉ nam cứ lay động không dừng, hoặc tuy dừng nhưng trên thực tế phương hướng sai độ đi rất nhiều thì chứng tỏ nơi mình đứng sẽ có vật thuộc kim tác động đến từ tính của kim nam châm. Do đó mà dẫn đễn những sai lệch, chứng tỏ tọa hướng được xác định không chính xác, cần phải thay đổi vị trí để xác định.

Để tránh cho kim chỉ nam xảy ra sự sai lệch. Tốt nhất đứng hơi xa một chút, khoảng cách tối thiểu là 1m hoặc 2m. Nếu được như vậy, việc xác định tọa hướng mới chính xác.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy nhà ở tại website xaynhadepsaigon.net.

Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Kiến An Gia.

Xây Dựng Kiến An Gia hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế kiên trúc, thiết kế nhà phố, thi công xây nhà trọn gói, thi công xây nhà phần thô, sửa chữa cải tạo nhà ở… Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ theo thông tin bên dưới hoạc truy cập và website xaynhadepsaigon.net

Thông tin liên hệ Kiến An Gia.
Thông tin liên hệ Kiến An Gia.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm bài viết. Xem ngày động thổ làm nhà năm 2021, Cách chọn ngày giờ đẹp làm nhà?

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm bài viết. Lễ cúng động thổ xây nhà gồm những gì? cách sắm lễ và bài cúng chuẩn.

 

Nguồn: Kiến An Gia.


Từ khóa tìm kiếm: Báo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhàSửa nhà Quận 1 | Sửa nhà Quận 11 | Sửa nhà Quận Tân Bình | Sửa nhà Quận Tân Phú | Sửa nhà Huyện Hóc Môn | Công ty sửa nhà uy tín TPHCM | Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Phân tích đơn giá xây nhà phần thô.

3 thoughts on “Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chuẩn nhất hiện nay – Kiến An Gia.

  1. Pingback: Đơn giá xây nhà phần thô năm 2021. Phân tích đơn giá?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *