0975 441 839

Thủ tục cấp phép xây dựng tại tphcm năm 2021.

Mục lục

Thủ tục cấp phép xây dựng tại tphcm năm 2021.

Kiến An Gia xin chào quý vị, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Khi bắt đầu tiến hành xây dựng bất kỳ công trình nào cũng cần phải có giấy phép xây dựng. Kiến An Gia thấu hiểu được niềm hân hoan-phấn khởi khi quý vị sắp có một tổ ấm mới khang trang và hiện đại. Nhưng khi bắt đầu công tác chuẩn bị thì đã gặp nhiều vấn đề phải lo nghĩ: thủ tục giấy tờ phải chuẩn bị để xin cấp phép xây dựng, vật tư xây dựng, nhà thầu thi công…

Xin cấp phép xây dựng năm 2020.
Xin cấp phép xây dựng năm 2020.

Xin phép xây dựng là vấn đề tốn nhiều thời gian và làm quý vị đau đầu nhất. Các hồ sơ-giấy tờ-thủ tục phức tạp của giấy phép xây dựng không phải ai cũng nắm rõ. Mà muốn công việc thi công xây dựng được tiến hành thì yếu tố tiên quyết là bắt buộc phải có giấy phép xây dựng.

Kiến An Gia xin chia sẻ bài viết này nhằm giúp quý vị nắm và hiểu rõ những yêu cầu xung quanh việc cấp phép xây dựng. Mời quý vị cùng tham khảo.

1. Thông tin thủ tục hành chính.

Quy định hành chính xin cấp giấy phép xây dựng.
Quy định hành chính xin cấp giấy phép xây dựng.

Để tránh gặp phải những khó khăn và phiền toái về việc xin cấp phép xây dựng và các vấn đề pháp lý liên quan. Quý vị hãy liên hệ đến Kiến An Gia, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Khi quý vị sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô chất lượng của chúng tôi. Mọi vấn đề về pháp lý liên quan đến giấy phép xây dựng thì Kiến An Gia sẽ thay mặt quý vị giải quyết. Quý vị chỉ cần cung cấp cho chúng tôi: chứng minh nhân dân(công chứng), quyền sử dụng đất(công chứng) và đợi kết quả.

Dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô miễn phí xin phép xây dựng.

Quý vị cần tìm hiều thêm thông tin về thiết kế nhà đẹpxây nhà phốxây biệt thự, xây nhà tiền chế, xây nhà cấp 4, thủ tục – giấy phép xây dựng... hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.441.839 hoặc truy cập vào website: xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ Kiến An Gia.
Thông tin liên hệ Kiến An Gia.

Nguồn: Kiến An Gia.

Từ khóa tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thôBáo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhà | Sửa chữa nhà Quận Tân Phú | Sửa chữa nhà Quận 1 | Sửa chữa nhà Quận Tân Bình | Công ty sửa nhà uy tín TPHCM.


Bài viết liên quan:

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Đơn giá xây nhà trọn gói.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Đơn giá xây nhà phần thô.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Phân tích đơn giá sửa chữa nhà.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Đơn giá sửa chữa nhà.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Cách tính mật độ xây dựng nhà.

3 thoughts on “Thủ tục cấp phép xây dựng tại tphcm năm 2021.

    • Kiến An Gia says:

      Cảm ơn chị đã quan tâm!
      Nhưng trên bài viết thì thời gian cấp phép quy định tại tphcm là 21 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ chị nhé!

  1. Pingback: Quy định về độ vươn của ban công, mái đua, ô văng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *