0975 441 839

7 Tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu.

Mục lục

7 Tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu.

Phong Thủy là cụm từ không quá xa lạ với chúng ta. Nhưng để hiểu được phong thủy như thế nào thì không phải dễ. Quý vị có dự định xây dựng nhà hoặc sửa chữa nhà cần nghiên cứu thêm các yếu tố về phong thủy để tăng thêm vượng khí và hút tài lộc. Hôm nay Kiến An Gia xin giới thiệu đến quý vị bài viết “7 Tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu”.  Ngôi nhà của quý vị đang ở hiện nay có đáp ứng được những tiêu chí nào về trong số những tiêu chí về phong thủy nhà tốt dưới đây.

7 yếu tố đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không
7 yếu tố đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không

1. Phong thủy ngôi nhà hợp mệnh lý gia chủ.

Để đánh giá một ngôi hay tốt hay xấu người ta thường đánh giá theo mệnh lý của gia chủ(người đứng đầu -đại diện cho gia đình). Cụ thể là xem xét hướng nhà theo bát quái để biết có phù hợp với gia chủ hay là không. Ngoài ra chúng ta có thể xem xét thêm mệnh tướng của gia chủ nữa.

Xem mệnh lý của chủ nhà.
Xem mệnh lý của chủ nhà.

2. Yếu tố tàng phong tụ khí trong phong thủy.

Dù là chọn đất hay chọn nhà, nên lựa chọn nơi thoáng khí. Một mảnh đất được coi là tốt khi đó là nơi thoáng thoáng khí, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nơi có gió mạnh với tần suất lớn. Gió mạnh có thể khiến tài vận của gia đình bạn bị thổi bay, không thể tụ lại trong gia đình của bạn. Một mảnh đất đẹp chính là tiền đề để xây dựng được ngôi nhà đẹp. khi làm nhà chúng ta phải quan tâm tới hướng để đảm bảo thông thoáng khí.

Một ngôi nhà thoáng mát có phong thủy tốt
Một ngôi nhà thoáng mát có phong thủy tốt

3. Ánh sáng tự nhiên.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt không thể không chú ý tới yếu tố này. Đây chính là yếu tố thứ hai cần được quan tâm khi tiến hành xây nhà hoặc sửa nhà. Chọn hướng của nhà ở chính là việc làm giúp chúng ta có thể chan hòa lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào một cách tốt nhất có chọn lọc nhất. Ánh sáng mặt trời là phong thủy dương mà chúng ta có thể nhận thấy được.

Một ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên, thoáng khí có thể đẩy lùi âm khí, tốt cho tài lộc của gia đình cũng như sức khỏe của chính những người trong gia đình của mình. Ngôi nhà có phong thủy tốt rất cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ dễ dàng sản sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ.

Ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.
Ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

 

Nguồn: Kiến An Gia


Từ khóa tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Đơn giá xây nhà | Báo giá sửa chữa nhà | Sửa chữa nhà trọn gói |

One thought on “7 Tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *